Monday, 28 October 2013

Hack Game Phong Vân Truyền Kỳ

Game Phong Vân Truyền Kỳ là một game xuất phát từ Trung Quốc. Được hãng CMN Việt Nam mua quyền phát hành tại nước ta. Là một game trên mobile, điểm yếu của game chính là mặt đồ họa 2D không được bắt mắt lắm. Nhưng bỏ qua điểm yếu thường gặp đó và xét các khía cạnh khác thì game đúng là một trò chơi thật sự tuyệt vời cho game thủ. Chỉ cần bạn có cái dế cài Java, không quan trọng đời cao hay thấp thì bạn đều có thể có mặt trong game, đua top cùng với người chơi khác. Game chơi rất mượt dù cho máy của bạn không được cao cấp lắm. Đây chính là điểm mạnh của game. Nói đùa nhưng cũng là thật thì để làm việc thất đức đầu đôc các em học sinh cấp 3, thì nhà sản xuất Trung Quốc đã tính toán rất kỹ. Kể từ những mặt hàng như yoyo, bài magic,....
Cho dù là có nhiều tính năng mới nhưng nếu bạn đã quen thuộc với lối chơi turn-base đã từng được rất nhiều game sử dụng thì đây chưa hẳn là thú vị. Ít ra là cho đến cấp 30. Được tích hợp chế độ auto nên hầu như ở các level để làm quen và tìm hiểu game, gamer chỉ phải làm một việc duy nhất là click/bấm theo chỉ dẫn của hệ thống. Ngoài ra, sự chuyển động “1 hướng” khi tới hoặc lui của nhân vật cũng làm người chơi cảm giác không được “đã” như khi trải nghiệm các game PC. Game được dành cho tất cả các loại máy java nên việc đầy đủ những mặt tốt đẹp là khó khăn. Bản hack được lập trình để sử dụng dễ dàng cho các loại máy.


Cũng về gameplay, điểm cực hot của game là việc các trang bị cùng với những vật phẩm, kho item cực kỳ  phong phú trong game giúp game thủ trải nghiệm một cách vui vẻ nhất. Các map cũng là một điểm khá mạnh vì được thiết lập khá phong phú, ít bị trùng lặp. Tuy nhiên, Để có thể tìm hiểu hết các tính năng của hàng ngàn món vật phẩm này không phải là điều đơn giản với game thủ. Vì game dễ thì chơi không hay nên tính năng đó cũng rất tốt cho game thủ kỳ cựu trong việc chơi game mobile. 

Các Tính Năng Chính của Bản Hack :

1/ Hack vàng và đồng vô hạn trong game.

2/ Hack mua shop đồ, bạn sẽ mua tất cả đồ trong shop mà không mất tiền.

3/ Hack level, thiết lập level, cấp độ người chơi.

4/ Hack tự động làm nhiệm vụ trong game.


Link Download Bản Hack : 6,28 - MB. 


Vui Lòng Scan Virus Trước Khi Download :

Image Download:

0 comments:

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.