Friday, 25 October 2013

Hack Game Huyền Thoại Anh Hùng

Game Huyền Thoại Anh Hùng là một cái tên đang được nhắc đến từng giờ, từng phút hiện nay. Được nhà phát hành VnPay Online, một nhà phát hành game mới ở Việt Nam mua lại bản quyền với giá không hệ ít để được phát hành tại đất nước hình chữ S này. Chơi được ở trên Website và ở Bản cài nên game có một sức hút không ngờ đến ngay ở thị trường game thật sự khó khăn của Việt Nam hiện nay.

Được mệnh danh là một Game Online mới với hình ảnh rất mượt cùng với việc phiêu lưu ở vô số bản đồ, map chiến thì game được game thủ đón nhận nồng nhiệt. ( Chơi được cả trên trình duyệt Web lẫn ở bản cài đặt). Bản hack game được sử dụng với mục đích để giảm khoảng cách giữa người chơi nạp thẻ và người chơi không nạp thẻ nên được chấp nhận ở Trung Quốc. Đây là bản đã phiên dịch sang Việt Nam.


Huyền Thoại Anh Hùng sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, vượt trội hơn so với nhiều Webgame nhập vai 2D hiện nay. Dẫu vậy, so với những tựa game online 3D khác ở Việt Nam thì Huyền Thoại Anh Hùng vẫn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Điểm nhấn của Huyền Thoại Anh Hùng đến từ hiệu ứng skill khá đẹp và bắt mắt. Điều đáng tiếc là khâu Việt hóa cũng như giao diện của game khá xấu, khi các nét chữ bị thiết kế rời rạc, không ăn nhập. Thậm chí, tên của các người chơi còn bị đè lên khung cảnh nhìn khá rối mắt. Đây có thể xem là điểm trừ của Huyền Thoại Anh Hùng.

Các Tính Năng Chính Của Bản Hack :

1/ Hack tăng lực tấn công của nhân vật.

2/ Hack đánh quái thường rớt vật phẩm giống khi kill boss.

3/ Hack tăng exp, kinh nghiệm, vàng rớt ra.

4/ Hack cấp độ, hack đúp đồ trong game, vũ khí mạnh, trang bị khủng,...
Link Download Bản Hack  (  Dung Lượng Khoảng : 12.5 MB )


Vui Lòng Bật  AntiVirus Trước Khi Download :


Download = Image :

27 comments:

 1. khanhvt1984@gmail.com. Cam on anh nhieu!

  ReplyDelete
 2. add oi hoi ti lam sao de co' pass word de? nhap. day

  ReplyDelete
 3. vãi chẳng thấy gì cả

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete

Note: only a member of this blog may post a comment.